5 yếu tố tạo nên điểm nổi bật của ZNS so với các phương pháp truyền thống

Trang chủ » Digital Marketing » Zalo Marketing » Zalo ZNS » 5 yếu tố tạo nên điểm nổi bật của ZNS so với các phương pháp truyền thống

Hiện nay nền tảng OTT (dịch vụ gia tăng trên nền internet) được biết đến như một nền tảng phổ biến ở Việt Nam. Vì vậy mà đa số các Smartphone ở Việt Nam đều có sử dụng Zalo. Chính điều này là thúc đẩy dịch vụ Zalo Notification Service (ZNS)  ra đời. được biết đến là một dịch vụ tin nhắn giúp cho các doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đến với khách hàng của mình thông qua ứng dụng Zalo. ZNS được xem như là một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và tăng sự trải nghiệm của khách hàng khi nhận tin nhắn. 

tin-nhan-thong-bao-zalo-tien-ich-cho-doanh-nghiep
tin-nhan-thong-bao-zalo-tien-ich-cho-doanh-nghiep

5 yếu tố tạo nên điểm nổi bật của ZNS

Nội dung đa dạng

ZNS có thể gửi tin nhắn thông báo với ký tự có dấu giới hạn lên đến hàng trăm. ới nhiều hình thức định dạng phong phú như ZNS dạng bảng, nút CTA hay đơn giản nội dung chứa hình ảnh. Việc này giúp cho các nội dung được thể hiện trong tin nhắn không bị quá nhàm chán đem đến một cái nhìn tích cực từ phía khách hàng. 

Chi phí tiết kiệm 

Các hoạt động marketing bán hàng, quảng bá sản phẩm thường tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, thời gian và công sức. Trái lại với hình thức ZNS, doanh nghiệp chỉ phải trả phí trên ZNS gửi thành công với một mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Có sự tương tác hai chiều

Nếu người nhận có sự phản hồi với ZNS thông qua nền tảng này. Nó sẽ giúp doanh nghiệp có thể duy trì các cuộc hội thoại miễn phí qua Official Account. Điều này sẽ góp một phần không nhỏ vào việc phát triển các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. 

Tiếp cận chủ động khách hàng

Nỗi lo lớn nhất của doanh nghiệp chính là các chiến lược quảng cáo không tiếp cận đến khách hàng. Vì vậy trong trường hợp gửi ZNS không thành công, doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo về trường hợp này. Từ đó doanh nghiệp sẽ có giải pháp phù hợp khác đem thông tin sản phẩm đến với khách hàng. 

Theo dõi dễ dàng

Với phương thức này doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm được lượt gửi thông tin thành công theo ngày. Với khả năng theo dõi lượt tương tác qua nút CTA nếu dẫn tới web/app của doanh nghiệp.

Những điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ ZNS của ViHAT 

 Thủ tục ZNS nhanh chóng 

 • ViHAT là đối tác cao cấp của Zalo nên thủ tục đăng ký được duyệt nhanh
 • Hỗ trợ đăng ký trang Zalo OA chỉ trong 1 ngày
 • Hỗ trợ xác minh tích vàng Zalo OA cho doanh nghiệp miễn phí
 • Duyệt nội dung tin nhanh, hồ sơ rõ ràng

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đa năng

 • Hệ thống hoàn toàn trực quan và online chứ không cần tải phần mềm về cài đặt, nên thao tác rất đơn giản.
 • Có nhân viên hỗ trợ 1 kèm 1 cho từng khách hàng, mọi giao dịch và từng chiến dịch.
 • Có sẵn hệ thống Multi-channel Messaging (Tin nhắn đa kênh) có thể chạy các tin viber, zalo, sms, auto voice,… trên cùng một hệ thống của ViHAT.

 Tư vấn và chăm sóc 24/7

 • Điểm nổi bật của dịch vụ tại ViHAT là sự chăm sóc, chúng tôi hỗ trợ khách hàng chạy những chiến dịch mang lại hiệu quả thật sự.
 • Luôn luôn có nhân viên trực hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho khách hàng khi gặp khó khăn.
 • Hỗ trợ khách hàng tích hợp qua mọi hệ thống khác nhau (Website, CRM, ERP,…)

Tặng 50.000 tin nhắn ZNS miễn phí trong tháng đầu tiên

 • Khi đăng ký sử dụng Zalo ZNS của ViHAT trong tháng đầu tiên quý khách hàng sẽ được tặng 50.000 tin nhắn ZNS để gửi tin chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí.
Tặng tin nhắn ZNS miễn phí trong tháng đầu tiên

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ZNS, vui lòng truy cập ngay: https://ezns.vn/

4.5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.